Công ty Cổ phần TDOOR

Cửa chống cháy, giúp bạn an tâm kinh doanh

TDOOR CORP - 20/06/2019 - 0 bình luận

Hỏa hoạn luôn là một vấn nạn khiên nhà nhà, người người lo sợ, đặc biệt đối với những người kinh doanh hỏa hoạn luôn là một mối lo, một hiểm họa rình rập làm ảnh hưởng đến của cải tính mạng của họ.

Theo thống kê của những năm gần đây, hàng loạt khu trung tâm thương mại, khu chợ, các hộ kinh doanh xảy ra hỏa hoạn với mức độ lan rộng chóng mặt.

Trước tình hình đó, cửa cuốn chống cháy là một giải pháp ưu việt giúp người kinh doanh có thể an tâm kinh doanh buôn bán, giảm thiểu được những thiệt hại do hỏa hoản gây ra.


Cửa chống cháy có những chức năng gì?


Tất nhiên nó được sử dụng để chống cháy. Nói một cách chính xác nó có tác dụng ngăn chặn việc cháy lan trong các công trình, toà nhà. Điều đó có nghĩa nó sẽ góp phần hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn xảy ra.


Ngoài ra cửa chống cháy còn có một số ưu điểm như:


- Thiết kế sang trọng bắt mắt. Phù hợp với mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại.
- Cấu tạo chắc chắn
- Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng.
- Công nghệ sơn tĩnh điện, chống xy hoá


Cửa chống cháy tại Tdoor – vị cứu tinh của người kinh doanh
Các tính năng chống cháy được kiểm định tại trung tâm nghiên cứu cháy nổ và cục phòng cháy – chữa cháy của bộ công an thành phố Hồ Chí Minh. Cửa chống cháy được làm bằng thép chất lượng cao với những nan thép hợp kim siêu cứng nên khả năng chịu nhiệt cao và hiệu quả.

Đồng thời tự động đóng sau khi nhận tín hiệu báo cháy có tải 12v – 24v/3A từ tủ điều khiển báo cháy cung cấp để cửa cuốn tự động đóng khi có chuông báo động cháy, xảy ra cháy nổ. Bộ tự ngắt hẹn thời gian đóng cửa khi xảy ra cháy, bộ tự biến cảm biến nhiệt, khói.
Khi xảy ra hỏa hoạn, cửa sẽ được đóng nhanh chóng để lửa không thể lan tỏa ra các khu vực xung quanh như: sản phẩm, kho xưởng khác, cách ly đám cháy. Cửa chống cháy được sơn tĩnh điện nên giúp bảo vệ người sử dụng không bị giật khi hiện tượng hở điện do điện áp quá cao xảy ra.

Nan cửa được làm bằng hợp kim thép siêu cứng nên có độ bền vượt trội, rất tốt, vững chắc, thời gian sử dụng lâu dài. Có thể nói cửa cuốn chống cháy là một sự lựa chọn thông minh cho người kinh doanh trong giai đoạn hiện nay.


Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm Cửa chống cháy. Mọi nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Cổ phần TDOOR
Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
Email: sales@cuacuonnhanh.vn
Hotline: 0995 788 799

website: tdoor.vn

Viết bình luận của bạn

Công ty Cổ phần TDOOR

  • Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
    - CN Đồng nai : 74, KP3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
    - CN Bình Dương: số 26 đường GS1, P. Đông Hòa, Dĩ An , Bình Dương.
    - Zalo : 0995 788 799

  • Điện thoại:

  • Email: sales@cuacuonnhanh.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng