Công ty Cổ phần TDOOR

Cửa cuốn nhanh cho phòng sạch

TDOOR CORP - 18/04/2019 - 0 bình luận

Cửa cuốn nhanh cho phòng sạch

Hiện nay, con người phải đối mặt với tình trạng môi trường ngày càng ô nhiễm thì việc lựa chọn cửa cho các xí nghiệp hay các công ty dược liệu sẽ là giải pháp có thể hạn chế được sự ảnh hưởng của điều này đến sức khoẻ của con người, hạn chế bụi bẩn hoặc côn trùng xâm nhập đến các khu vực riêng biệt như phòng sạch của doanh nghiệp bạn.

(cửa cuốn nhanh phòng lạnh đảm bảo an toàn cho thực phẩm của bạn)

Phòng sạch là nơi có môi trường kín đáo, các khí ô nhiễm; bụi bẩn,…được kiểm soát ở mức độ thấp nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc; chất lượng hàng hoá/sản phẩm. Và để không gian này luôn đạt tiêu chuẩn về vệ sinh thì dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh phòng sạch Tdoor sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Cửa cuốn nhanh PVC

Ca cun nhanh phòng sch được thiết kế có thân ca được làm t cht liu PVC có trng lượng nh nên tc độ đóng m rt cao và án toàn vi người s dng.

Ca cun nhanh pvc phòng sch có h thng điu khin hoàn toàn t động, vi h thng điu khin bng cm ng t trường hoc cm ng hng ngoi . Có th tùy chnh kích thướt, màu sc và chc năng theo yêu cu ca khách hàng.

(Cửa cuốn phòng lạnh mang lại cho bạn nhiều tiện lợi)

Ca cun nhanh phòng sch Tdoor là gii pháp của công ngh tiên tiến, giúp không gian phòng sch luôn đạt tiêu chun, số lượng và chất lượng hàng hoá khu vc này luôn đảm bo cht lượng.

Bi bn; côn trùng hay các loài sinh vật gây hại khác hoàn toàn không th xâm nhp được, đồng thi quá trình lưu thông; xut/ nhp hàng din ra thun li hơn bi ca có tc độ đóng m nhanh. Vi nhiu ưu đim như thế, sn phm này được ng dng rng rãi trong các ngành dược phm, chế biến thc phm,…

Ứng dụng của cửa cuốn nhanh phòng sạch trong cuộc sống

Hin nay, khi môi trường ngày càng ô nhim thì đâu s là gii pháp có th hn chế được s nh hưởng ca điu này đến sc kho ca con người, hn chế bi bn hoc côn trùng xâm nhp đến các khu vc riêng bit của các nhà máy chế biến thực phẩm hay các ngành nghề liên quan khác nhau.

(Sản phẩm cửa cuốn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn)

Sản phẩm cửa cuốn nhanh phòng lạnh có đặc tính là sự linh hoạt cùng khả năng làm việc rất hiệu quả trong những môi trường có tính axit và độ ẩm cao, vì thế loại cửa này rất được khách hàng ưa chuộng để sử dụng tại kho lạnh, nhà máy chế biến hải sản, hầm đông lạnh,…

 

Viết bình luận của bạn

Công ty Cổ phần TDOOR

  • Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
    - CN Đồng nai : 74, KP3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
    - CN Bình Dương: số 26 đường GS1, P. Đông Hòa, Dĩ An , Bình Dương.
    - Zalo : 0995 788 799

  • Điện thoại:

  • Email: sales@cuacuonnhanh.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng