Công ty Cổ phần TDOOR

Cửa cuốn nhanh PVC cho kho đông lạnh thực phẩm

TDOOR CORP - 10/06/2019 - 0 bình luận

Kho đông lạnh thực phẩm được sự dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, các cơ sở chế biến thực phẩm, dựa trên nguyên lí đông đá, làm chậm quá trình phân huỷ, biến đổi chất của thục phẩm, ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển vi khuẩn vào thực phẩm. Thực phẩm sẽ giữ được chất lượng, dinh dưỡng vốn có.

Tại sao phải lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC cho kho đông lạnh thực phẩm?

Các dòng cửa kho lạnh thường đóng mở khó khăn, gây khó khăn trong việc vận chuyển, đặc biệt, đối với các cơ sở, thường xuyên phải vận chuyển hàng hoá ra vào kho thì rất dễ gây thất thoát hơi lạnh. Nhiệt độ kho đồng thời có nhiệt độ dưới 0 độ C khi thoát ra ngưng tụ thành nước, gây trơn trượt trước cửa mất an toàn khi di chuyển.

Hiện tượng đối lưu không khí xảy ra giữa các luồng khí nóng lạnh, các dòng đối lưu mang theo bụi bẩn, mùi hôi và vi sinh vật có hại vào trong kho giảm hiệu suất làm việc của kho và chất lượng sản phẩm dễ bị hư hỏng. Chính vì vậy, việc lắp đặt cửa cuốn nhanh bên trong cách cánh cửa kho lạnh là rất cần thiết, nhằm tiết kiệm điện năng và ổn định nhiệt độ kho và bảo vệ môi trường bên trong kho.

Cửa cuốn nhanh Tdoor có tắc dụng ngăn chặn sự thất thoát hơi lạnh, ngăn sự xâm nhập của bụi, côn trùng, mùi hôi vào bên trong kho, đảm bảo nhiệt độ kho được duy trì ổn định và môi trường bên trong luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh.

Cửa cuốn nhanh PVC được cấu tạo chắc chắn, lớp màng nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt độ từ 30 độ C đến 50 độ C, độ bền cao, chịu sự va đập lớn. Cửa cuốn nhanh PVC với tốc độ đóng mở từ 0,8 m/s đến 1,5 m/s được điều kiển bằng cảm biến từ, thuận tiện cho việc ra vào kho của xe nâng và nhân công.

Mua cửa cuốn PVC nhanh dành cho kho đông thực phẩm ở đâu?

Cửa cuốn nhanh pvc tại Tdoor là một nhãn hàng uy tín trên thị trường hiện nay được nhiều nhà đầu tư lớn lựa chọn cho công trình của mình. Công ty cổ phẩn Tdoor chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần TDOOR
Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
Email: sales@cuacuonnhanh.vn
Hotline: 0995 788 799

website: tdoor.vn

 

Viết bình luận của bạn

Công ty Cổ phần TDOOR

  • Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
    - CN Đồng nai : 74, KP3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
    - CN Bình Dương: số 26 đường GS1, P. Đông Hòa, Dĩ An , Bình Dương.
    - Zalo : 0995 788 799

  • Điện thoại:

  • Email: sales@cuacuonnhanh.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng