Công ty Cổ phần TDOOR

Cửa cuốn nhanh TDOOR/Industrial PVC High Speed Shutter Doors/Fast shutter Door - TDOOR

Liên hệ
 • Còn hàng
 • Mã SKU: SP12
MÔ tả:
Cửa cuốn nhanh TDOOR/Industrial PVC High Speed Shutter Doors/Fast shutter Door - TDOOR Fiber: Produced by French SIOEN companies industrial environmental protection high strength polyester fiber, double PVC coating, a variety of color selection (Yellow, red, blue, silver, ect.) Anti-corrosive, prevent ultraviolet ray, prevent salt,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cửa cuốn nhanh TDOOR/Industrial PVC High Speed Shutter Doors/Fast shutter Door - TDOOR

Fiber: Produced by French SIOEN companies industrial environmental protection high strength polyester fiber, double PVC coating, a variety of color selection (Yellow, red, blue, silver, ect.) Anti-corrosive, prevent ultraviolet ray, prevent salt, thickness of 0.9mm.

Window Part: Transparent window part material is imported from Korea,not easy aging, not variant, antifreeze performance is good, not sun crack in the winter

Aluminum Bar: Professional enhanced industrial aluminum alloy wind resistance reinforcement, thickness:3.0-5.0mm, low maintenance cost.

Sealing brush: Built-in brush seal,is better than traditoinal lateral seal brush seal, The bottom is equipped with increasing gas insulation cloth, can be closely integrated with ground.

Control system: Traditional mechanical limit switch combined with electronic limit switch, dual protection, the use of advanced science and technology, adopt high quality frequency converter and Board control circuit,motor soft start,slow stop,

prolong the service life of the motor,Running speed is 0.6 ~ 1.2 M/S, can be adjusted according to customer needs, more humane; Rotary encoder limit, more stable,simple to set up.Door operation management, the data parameters,according to the actual need to adjust.

Overhead Shell: High quality steel plate welding, surface anti-corrosion treatment, is not easy to rust,beautiful and strong.

Motor shell with guide rail way:Motor shell made by China brand production manufacture,high quality of galvanized sheet fluor-carbon painting process, the rails thickness is 3.5mm aluminum alloy which is used in industry,surface oxidation treatment. Rail surface with bright decoration article,so the whole boday more coordinate and beautiful.

Power system: Joint venture brands,high-speed door power 220v/380v special brake motor,power 0.75KW/1.5KW/1500s/roll. bearing heavy load type S4.Can be manual when power off.

Infrared Security system: Brand: Autonics, effectively prevent hit people.

Door and switch operation: Magnetism switch,control button,rocker,the external switch box,infrared security system.

Cửa cuốn nhanh TDOOR / Cửa chớp tốc độ cao PVC công nghiệp / Cửa chớp nhanh - TDOOR

Chất xơ: Được sản xuất bởi công ty SIOEN của Pháp công nghiệp bảo vệ môi trường sợi polyester cường độ cao, lớp phủ PVC kép, nhiều lựa chọn màu sắc (Vàng, đỏ, xanh dương, bạc, vv) Chống ăn mòn, ngăn tia cực tím, ngăn mặn, độ dày 0.9 mm.

Cửa sổ phần: cửa sổ trong suốt một phần nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, không dễ dàng lão hóa, không phải biến thể, chất chống đông hiệu suất là tốt, không phải mặt trời nứt trong mùa đông

Thanh nhôm: Tăng cường sức đề kháng hợp kim nhôm công nghiệp nâng cao chuyên nghiệp, độ dày: 3.0-5.0mm, chi phí bảo trì thấp.

Niêm phong bàn chải: được xây dựng trong bàn chải con dấu, là tốt hơn so với tradiinal bên con dấu bàn chải con dấu, phía dưới được trang bị với tăng khí cách nhiệt vải, có thể được tích hợp chặt chẽ với mặt đất.

Hệ thống điều khiển: Công tắc giới hạn cơ khí truyền thống kết hợp với công tắc giới hạn điện tử, bảo vệ kép, sử dụng khoa học công nghệ tiên tiến, áp dụng bộ chuyển đổi tần số chất lượng cao và mạch điều khiển mạch, khởi động mềm, dừng chậm,

kéo dài tuổi thọ của động cơ, tốc độ chạy là 0,6 ~ 1,2 M / S, có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, nhân đạo hơn; Giới hạn bộ mã hóa quay, ổn định hơn, đơn giản để thiết lập. Quản lý hoạt động trên biển, các thông số dữ liệu, theo nhu cầu thực tế để điều chỉnh.

Vỏ trên không: Hàn thép tấm chất lượng cao, xử lý chống ăn mòn bề mặt, không dễ bị rỉ sét, đẹp và mạnh mẽ.

Vỏ động cơ với hướng dẫn đường sắt cách: vỏ động cơ được thực hiện bởi Trung Quốc sản xuất sản xuất thương hiệu, chất lượng cao của tấm mạ kẽm fluor- carbon quá trình sơn, độ dày đường ray là 3,5 mm hợp kim nhôm được sử dụng trong ngành công nghiệp, xử lý bề mặt oxy hóa. Bề mặt đường sắt với bài trí trang trí tươi sáng, vì vậy toàn bộ boday phối hợp và đẹp hơn.

Hệ thống điện: Liên doanh thương hiệu, tốc độ cao cửa điện 220v / 380v động cơ phanh đặc biệt, điện 0.75KW / 1.5KW / 1500s / cuộn. mang tải nặng loại S4.Có thể được hướng dẫn sử dụng khi tắt nguồn.

Hệ thống an ninh hồng ngoại: Thương hiệu: Autonics, ngăn chặn hiệu quả những người bị tấn công.

Cửa và chuyển đổi hoạt động: Từ tính chuyển đổi, nút điều khiển, rocker, hộp chuyển đổi bên ngoài, hệ thống an ninh hồng ngoại.

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra

Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.

Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài

Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta.

Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh

Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm.

Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh.

Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển

Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.

Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại

Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc.

Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.

Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn

Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển

Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người.

Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng

Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ.

Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ.

Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua sử dụng 1 trong 3 phương thức mua hàng:

1. ĐẶT MUA, GIAO HÀNG TẬN NƠI (Xem hàng miễn phí, không thích không mua)

2. ĐẶT GIỮ HÀNG TẠI SIÊU THỊ (đặt giữ chỗ, nhận hàng tại siêu thị)

3. MUA TRẢ GÓP

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để dThegioididong.com phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

 
Nếu quý khách cảm thấy phức tạp quá, quý khách cũng có thể đặt hàng nhanh bằng cách chỉ cần để lại thông tin tên, số điện thoại, email Thegioididong.com sẽ liên lạc lại với quý khách trong vòng 5 phút.
 

Nếu quý khách đang sở hữu "Phiếu quà tặng Thegioididong.com", quý khách hãy cào lớp bạc trên thẻ nhập "Mã giảm giá" vào khung "Mã giảm giá" để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Hướng dẫn sử dụng phiếu quà tặng, mã giảm giá:

1. Phiếu quà tặng Thegioididong.com: Cào lớp bạc trên thẻ nhập "Mã giảm giá" vào khung "Mã giảm giá". >> Xem thêm hình ảnh và thông tin về phiếu quà tặng.

2. Mã giảm giá điện tử: mã giảm giá thường được gửi đến quý khách qua tin nhắn (SMS) khi tham gia các chương trình khuyến mãi tại website.

Quy định khi dùng:

- Chỉ sử dụng để mua hàng online (không áp dụng tại chuỗi siêu thị Thegioididong.com).
- Chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, không trả lại tiền thừa.
- Không được cộng dồn nhiều thẻ để mua 1 sản phẩm trong 1 lần giao dịch.

Nhấn "Xác nhận", sau khi hoàn tất việc đặt hàng, hệ thống Thegioididong.com sẽ gửi thông tin xác nhận mua hàng vào email và SMS đến số điện thoại di động mà quý khách đã cung cấp. Tối đa 2 giờ sau khi đặt hàng (trong giờ làm việc 8h - 22h) nhân viên bán hàng trực tiếp của Thegioididong.com sẽ liên hệ với quý khách hàng để làm thủ tục giao hàng. Riêng tại khu vực Hồ Chí Minh, thời gian liên hệ xác nhận đơn hàng là 5 phút, giao hàng trong 30 phút.

Bước 3: Thanh toán (tùy chọn)

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn tại đây

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Thegioididong sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Công ty Cổ phần TDOOR

 • Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
  - CN Đồng nai : 74, KP3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
  - CN Bình Dương: số 26 đường GS1, P. Đông Hòa, Dĩ An , Bình Dương.
  - Zalo : 0995 788 799

 • Điện thoại:

 • Email: sales@cuacuonnhanh.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng