Công ty Cổ phần TDOOR

Lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC

TDOOR CORP - 15/05/2019 - 0 bình luận

Giới thiệu chung về cửa cuốn nhanh PVC

Cửa cuốn nhanh pvc là loại cửa cuốn hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội với các loại cửa cuốn thông thường như: tốc độ đóng mở cửa cuốn nhanh hơn, ít gây tiếng ồn hơn, tiết kiệm điện năng, nhiều cơ chế điều khiển đóng mở tự động hoặc bán tự động, kiểu dáng hiện đại hơn, nhanh chóng dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ …

Tính năng vượt trội của cửa cuốn nhanh PVC

-Mở và đóng

Tốc độ đóng và mở nhanh: 0,8m/s-2.0m/s nhanh gấp 20 lần cửa cuốn lăn truyền thống. Điều này góp phần cải thiện hiệu quả năng suất sản phẩm, nhanh chóng ra vào nhanh thoát khỏi các sự cố khi đóng mở cửa.

-Thiết kế theo tiêu chuẩn ROHS, HACCP, ISO và GMP

-Màn nhựa của cửa có độ bền và tuổi thọ cao, khả năng chịu lực tốt

-Công nghệ mô tơ tiên tiến cùng với khả năng làm việc với tần suất cao

-Hiệu suất an toàn tuyệt vời:Thiết kế bảo vệ kép, mỗi cửa được trang bị cảm biến ảnh an toàn và cảm biến tiệm cận, tránh tai nạn va chạm và bảo vệ người hoặc phương tiện đi lại.

-Cách nhiệt hiệu quả: Lợi ích từ việc mở và đóng nhanh, nó có thể làm giảm lưu lượng không khí giữa trong nhà và ngoài trời và ngăn bụi xâm nhập vào phòng. Đồng thời, năng lượng được tiết kiệm bằng cách giảm dẫn nhiệt.

-Cảm biến an toàn: Cảm biến ảnh an toàn, khi có người hoặc xe dưới cửa, cánh cửa sẽ ngừng đóng và tự động đứng dậy. Điều này sẽ tránh va chạm tai nạn.

-Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường bên trong, an toàn cho người sử dụng, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa

Ứng dụng của cửa cuốn nhanh PVC

Khi dùng cửa cuốn nhanh PVC tự động, người dùng không cần tác động trực tiếp đến cửa nữa mà cửa vẫn tự động đóng mở theo ý của mình. Có những đặc tính này, thì cửa cuốn tự động mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

- Cửa sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng, loại bỏ cảm giác khó chịu khi dùng sức để đẩy hoặc kéo loại cửa bình thường (cửa đóng mở cuốn truyền thống)

- Khi dang khuân vác vật nặng bằng hai tay thì cửa sẽ tự động đóng mở cửa cuốn nhanh PVC nhờ vào bộ phẩn cảm biến được lắp phía trên cửa hoặc dưới nền đất ngay gần cửa.

- Sử dụng cửa cuốn tự động sẽ giúp người dùng đỡ mất thời gian để đóng mở cửa tức là tiết kiệm cho họ một khoảng thời gian dù là rất nhỏ không lớn nhưng cũng có thể rất cần thiết trong nhịp sống công nghiệp hiện đại ngày nay.

-Tiện lợi cho người sử dụng bởi hệ thống điều khiển đóng mở cửa cuốn nhanh PVC từ xa hoặc cảm biến tự động khi có người, hàng hóa qua lại, thuận tiện cho người dùng.

Công ty cổ Phần TDOOR tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm hệ thống cửa cuốn nhanh PVC uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và lắp đặt với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Công ty Cổ phần TDOOR
Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
Email: sales@cuacuonnhanh.vn
Hotline: 0995 788 799

website: tdoor.vn

Viết bình luận của bạn

Công ty Cổ phần TDOOR

  • Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
    - CN Đồng nai : 74, KP3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
    - CN Bình Dương: số 26 đường GS1, P. Đông Hòa, Dĩ An , Bình Dương.
    - Zalo : 0995 788 799

  • Điện thoại:

  • Email: sales@cuacuonnhanh.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng