Công ty Cổ phần TDOOR

Lắp đặt cửa tốc độ cao tại nhà máy A,B,…

TDOOR CORP - 15/05/2019 - 0 bình luận

Mô tả chung về cửa tốc độ cao

Cửa cuốn tốc độ cao là một sản phẩm thường được lắp đặt tại các khu vực cửa kho, cửa nhà máy, khu vực sản xuất, khu vực đông lạnh. Với khả năng đóng mở nhanh chóng, cửa cuốn tốc độ cao hay còn gọi là cửa cuốn nhanh giúp giảm thất thoát nhiệt, hạn chế bụi bẩn, côn trùng xâm nhập trong quá trình di chuyển hàng hóa giữa các khu vực.

Ứng dụng của cửa tốc độ cao

-Với ưu điểm tốc độ đóng mở cửa là điều quan trọng nhất của cửa tốc dộ cao. Cửa cuốn nhanh-cửa tốc độ cao được ứng dụng vào nhiều mục đính khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Sản phẩm ngày càng được lựa chọn sử dụng lắp đặt nhiều hơn trong các công xưởng xí nghiệp… hiện đại

-Cửa cuốn tốc độ cao được ứng dụng trong môi trường có nhiệt độ, áp suất không khí, phòng lạnh đòi hỏi phải đảm bảo giảm tối đa sự mất mát về nhiệt và năng lượng.

-Cửa cuốn tốc độ cao thường được lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào của các khoang thông nhà máy, kho sản xuất, vật tư… với những tính năng ưu việt như làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió, ngăn động vật và đặc biệt là tuân thủ các tiêu chuẩn HACCP, ETC cửa cuốn tốc độ cao thật sự đã trở thành một mặt hàng được tin tưởng hàng đầu trong hệ thống cửa cuốn dành cho các công nghiệp xây dựng, nhà máy, xí nghiệp…

-Cửa cuốn tốc độ cao với những ưu điểm: Tốc độ cao, chạy êm, thông thoáng, bền bỉ...Sản phẩm thường được sử dụng cho các cơ quan, xí nghiệp, kho bãi, nhà xưởng...

Những điểm ưu việt của cửa cuốn tốc độ cao

-Tốc độ đóng mở của cửa là điều quan trọng nhất của cửa cuốn tốc độ cao. Với tốc độ mở là 3. 6m/s cùng với khả năng cản tải lớn, loải bỏ thời gian chờ và dừng trong suốt quá trình lưu thông, tiết kiệm năng lượng.

-Hình dáng đẹp mắt, cửa cuốn được cuốn lên theo hình xoắn ốc ô cùng độc đáo.

-Có thiết bị mở cửa bằng tay trong những trường hợp khẩn cấp.

-Trong phạm vi sử lý, mạch chuyển đổi tần số – tốc độ -chận dần – dừng lại.

-Đa đạng về màu sắc, kích cỡ phù hợp với từng khu công nghiệp, nhà ở…

-Tự động đóng mở nhờ cảm biến mắt thần phát hiện người và vật thể. Có thể điều chỉnh khoảng cách phát hiện vật thể của mắt thần.

-Độ bền vật liệu cao, chi phí bảo trì thấp. Hợp kim nhôm tăng cường có độ bên cao,  tấm nhựa pvc có thể được thay thế một cách dễ dàng khi hỏng hóc.

-Cài đặt nhanh, dễ dàng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng nhờ cảm biến dừng khi có người hoặc vật thể đi qua.

Công ty cổ Phần TDOOR tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm hệ thống cửa cuốn nhanh PVC uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và lắp đặt với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Công ty Cổ phần TDOOR
Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
Email: sales@cuacuonnhanh.vn
Hotline: 0995 788 799

website: tdoor.vn

Viết bình luận của bạn

Công ty Cổ phần TDOOR

  • Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
    - CN Đồng nai : 74, KP3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
    - CN Bình Dương: số 26 đường GS1, P. Đông Hòa, Dĩ An , Bình Dương.
    - Zalo : 0995 788 799

  • Điện thoại:

  • Email: sales@cuacuonnhanh.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng