Công ty Cổ phần TDOOR

Màng nhựa PVC ngăn thất thoát hơi lạnh nhà xưởng

TDOOR CORP - 07/05/2019 - 0 bình luận

Màng nhựa PVC ngăn thất thoát hơi lạnh nhà xưởng

Một trong số những nguyên nhân khiến máy điều hòa không thể cung cấp đủ độ mát để đáp ứng nhu cầu tại các trung tâm thương mại, phân xưởng sản xuất,… đó chính là hơi lạnh của máy điều hòa đã bị thất thoát ra bên ngoài. Vậy đâu sẽ là giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này, đâu là phương án xử lý tốt nhất mà vẫn giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí,… Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được tất tần tật những nhược điểm trên.

Màn nhựa PVC chống thất thoát hơi lạnh

Là loại dải màn nhựa PVC mềm, trong suốt hoặc có màu sắc, được thiết kế để chịu được nhiệt độ lạnh khoảng -10°C đến +50°C, sử dụng chủ yếu làm vách ngăn cho phòng lạnh, xe tải chở hàng đông lạnh.

 Màn nhựa PVC chống thất thoát hơi lạnh hay còn gọi là rèm nhựa PVC bao gồm các dải mềm lắp ghép lại với nhau tùy theo kích thước của nơi cần lắp đặt. Màn nhựa PVC ngăn lạnh là một trong những sản phẩm được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trong việc làm giảm thất thoát hơi nhiệt, giữ được nhiệt độ trong những khu vực cần thiết.

Sử dụng rèm ngăn lạnh với chi phí thấp và hiệu quả sử dụng cao

 Sử dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh là giải pháp tiết kiệm năng lượng với chi phí thấp mà hiệu quả cao. Màn nhựa PVC ngăn lạnh dễ dàng lắp đặt, thuận tiện cho việc ra vào cho người, phương tiện và hàng hóa … Một cách dễ dàng và tiết kiệm năng lượng và giảm nhiều chi phí.

Định nghĩa về sản phẩm màn nhựa PVC ngăn lạnh

Màn nha PVC ngăn thoát hơi lnh máy điu hòa là sn phm được cu to t nguyên liu chính là nha PVC. Nha PVC này được to thành sau phn ng trùng hp vinylclorua, vì thế độ bn khá cao và kh năng chu nhit rt tt. Không nhng thế, nó còn có đặc tính mm mn và do, đem đến s linh hot cho không gian được lp đặt mà không làm cn tr din tích không gian. Chúng ta có th vén màn nha lên d dàng khi cn thiết.

Rèm ngăn lạnh giảm thiểu tối đa hơi lạnh được thoát ra trong nhà máy

Rèm nhựa chn điều hòa s giúp không gian lp đặt máy điu hòa được n định hơn v mt nhit độ, hơi lnh ca máy điu hòa ít b tht thoát ra bên ngoài. Không ch có kh năng ngăn tht thoát hơi lnh rt tt, mà màn nha còn có kh năng ngăn bi bn; mùi hôi, gim bt tiếng n,…

Với đặc tính linh hoạt, nhiều công dụng, sự tiện lợi và giá thành khá hợp túi tiền của người dùng, vì thế sản phẩm màn nhựa PVC ngăn thoát hơi lạnh máy điều hòa thường được khách hàng lựa chọn để làm màn (rèm) cửa kho hàng hóa, nhà máy sản xuất, phân xưởng dệt may, các khu vực làm việc được phân luồng, màn cửa dân dụng và công nghiệp, …

Viết bình luận của bạn

Công ty Cổ phần TDOOR

  • Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
    - CN Đồng nai : 74, KP3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
    - CN Bình Dương: số 26 đường GS1, P. Đông Hòa, Dĩ An , Bình Dương.
    - Zalo : 0995 788 799

  • Điện thoại:

  • Email: sales@cuacuonnhanh.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng