Công ty Cổ phần TDOOR

Tại sao cửa cuốn nhanh pvc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

TDOOR CORP - 01/07/2019 - 0 bình luận

Trong ngành công nghiệp hiện nay, các khu công xưởng, nhà xưởng, công ty,…đều muốn nơi làm việc của mình được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, giúp hỗ trợ cho công việc đạt được năng suất cao. Mỗi một trang thiết bị đó phải có được sự nhanh nhẹn, hoạt động linh hoạt để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí được giảm thiểu đáng kể.

Cửa cuốn nhanh PVC là gì?

Cửa cuốn nhanh PVC (High speed doors) được thiết kế sử dụng cho các khu vực kho hàng có nhu cầu ít thoát hơi (kho lạnh), ít bụi  (kho sạch), ngăn giữa các khu vực nhà máy từ khu vực nhiều bụi sang khu vực không bụi... với tốc độ cửa đóng / mở nhanh, an toàn và chính xác.

Mô tơ của cửa cuốn nhanh PVC sử dụng bộ giảm tốc trục vuông góc hiệu suất cao, hiệu quả đạt 20% so với bánh răng xoắn, hiệu suất giảm tốc là 85%. Độ ồn và độ rung thấp, được xử lý ở nhiệt độ cao cho nên bánh rang của cửa cuốn nhanh PVC sẽ có độ bền và tuổi thọ cao.

Tại sao cần có cửa cuốn nhanh trong các kho xưởng?

Sản phẩm cửa cuốn nhanh PVC giúp cho việc di chuyển trong công xưởng được diễn ra thuận tiện hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho các doanh nghiệp hiện nay. Chính vì thế, cửa cuốn nhanh PVC đang trở nên được ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp.

Trong công xưởng, kho xưởng, việc xe và người di chuyển qua lại các khu tách biệt như: kho hàng và khu nhân công sản xuất làm việc, thì việc lắp đặt một cánh cửa là rất cần thiết. Những phải lắp cửa nào để thuận tiện cho việc đi lại mà không phải tốn quá nhiều thời gian, thì bạn nên chọn cửa cuốn nhanh PVC, cửa cuốn tốc độ cao để lắp vào các vị trí đấy.

Cửa cuốn là dòng sản phẩm tối ưu nhất mà các doanh nghiệp nên lắp đặt cho công ty của mình vì lợi ích chung cho việc tăng gia sản xuất của doanh nghiệp.

Những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn nhanh PVC

Hệ thống cửa cuốn nhanh hoạt động một cách linh hoạt và mạnh mẽ, tần suất hoạt động là 24/7. Đặc biệt lớp màn nhựa của cửa có tính kháng khuẩn, tia UV cao cùng hộp số hoạt động liên tục.

Cửa cuốn nhanh PVC được thiết kế nhỏ gọn, các cấu trúc khung sườn được làm bằng kim loại hợp kim, không bị hoen gỉ theo thời gian. Cửa cuốn có tác dụng chống ẩm, chống bụi bẩn, ngăn côn trùng và giảm tối đa tiếng ồn.

Cửa cuốn nhanh PVC dễ dàng lắp đặt và thi công, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công ty Cổ phần TDOOR
Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
Email: sales@cuacuonnhanh.vn
Hotline: 0995 788 799

website: tdoor.vn

Viết bình luận của bạn

Công ty Cổ phần TDOOR

  • Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
    - CN Đồng nai : 74, KP3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
    - CN Bình Dương: số 26 đường GS1, P. Đông Hòa, Dĩ An , Bình Dương.
    - Zalo : 0995 788 799

  • Điện thoại:

  • Email: sales@cuacuonnhanh.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng