Công ty Cổ phần TDOOR

Tại sao nên sự dụng cửa chống cháy cho ngôi nhà của bạn?

TDOOR CORP - 29/06/2019 - 0 bình luận

Hiện nay, để sở hữu một căn hộ - ngôi nhà đã khó thì bảo vệ được nó thì lại càng khó hơn. Bởi những điều bất thường luôn bất ngờ xảy ra mà bạn không thể biết trước được, đặc biệt là cháy nổ. Và nhiều gia chủ cũng luôn băn khoan, đắn đo suy nghĩ rằng có nên sử dụng cửa chống cháy cho ngôi nhà mình hay không?


Tại sao nên lắp đặt cửa chống cháy cho ngôi nhà của bạn?


Tình hình cháy nổ hiện nay đang diễn biến rất phức tạp, đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… tình hình này càng trở thành vấn đề bức xúc nhất của xã hội trong những năm qua.


Cháy nổ là điều mà chúng ta không thể nào lường trước được, nhưng “phòng cháy hơn chữa cháy” - bạn có thể lường trước được việc bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình bằng cách thực hiện những biện pháp phòng chống cháy.


Và một trong các biện pháp đó là trang bị cho căn hộ - ngôi nhà mình những cánh cửa chống cháy. Cửa chống cháy sẽ được đặt ở vị trí thoát hiểm, cửa các phòng, để có thể cách ly giữa vùng an toàn và nguy hiểm, giúp gia đình bạn có thể an toàn thoát ra ngoài.


Cửa chống cháy hoạt động theo cơ chế nào?


Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cửa chống cháy khác nhau như cửa thép chống cháy, cửa kính chống cháy, cửa vân gỗ chống cháy…


Tuy nhiên, cửa thép chống cháy vẫn là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt tại các công trình xây dựng như trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện,…


Cửa thép chống cháy có thể chống cháy theo cơ chế ngăn chặn lửa và khói lan sang những khu vực khác nhờ vào chất liệu thép mạ điện cùng vật liệu chống cháy như bông thủy tinh hoặc Honeycomb paper. Bên cạnh đó, dòng cửa này có sử dụng tay co thủy lực, 1 loại phụ kiện có khả năng tự động đóng cửa mỗi khi mở; và hệ thống gioăng cao su bao quanh cửa giúp ngăn khói hiệu quả.


Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo thông tin:

 

Viết bình luận của bạn

Công ty Cổ phần TDOOR

  • Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
    - CN Đồng nai : 74, KP3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
    - CN Bình Dương: số 26 đường GS1, P. Đông Hòa, Dĩ An , Bình Dương.
    - Zalo : 0995 788 799

  • Điện thoại:

  • Email: sales@cuacuonnhanh.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng