Công ty Cổ phần TDOOR

Ưu điểm của rèm ngăn lạnh

TDOOR CORP - 25/04/2019 - 0 bình luận

Ưu điểm của rèm ngăn lạnh

 • Rèm lạnh là gì ?

Lắp thêm điều hòa vào thời tiết nắng nóng như hiện nay là điều cần thiết cho mỗi nhà. Vì vậy mà không có gì đáng ngạc nhiên khi nhu cầu sử dụng điều hòa cũng như rèm nhựa chắn điều hòa tăng lên đáng kể trong năm nay. Theo thống kê của công ty Tdoor, đến 99% khách hàng là gia đình sử dụng rèm nhựa ngăn lạnh luôn có mục đích chính là chắn điều hòa.

Điều gì ở rèm nhựa khiến khách hàng tin tưởng như vậy?

 1.  Rèm nhựa ngăn thất thoát hơi lạnh

Với các dải nhựa xếp chồng lên nhau 50mm hoặc 100mm, hoặc sử dụng rèm nhựa ngăn lạnh nguyên một tấm lớn lắp đặt ở cửa, vách ngăn, ngăn cản hơi lạnh thoát ra ngoài.

So với các dạng vách kính, nhôm… có độ kín cao thì rèm nhựa ngăn lạnh kém hơn khoảng 10% nhưng ngược lại nó an toàn cho trẻ nhỏ, độ mềm của nhựa không gây nguy hiểm cho người khi di chuyển qua lại giữa các khu vực.

 1. Chi phí của rèm nhựa ngăn lạnh thấp

Chi phí lắp rèm nhựa ngăn lạnh khá thấp, với màn nhựa nguyên tấm chỉ từ 250.000đ/m2 . Chính vì vậy bất kì gia đình nào cũng có thể sử dụng rèm nhựa.

 1. Lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh nhanh chóng

Từ lúc bạn lên ý tưởng và hoàn thiện bộ rèm nhựa chắn điều hòa chỉ mất 48h. Đây là thời gian bất khả thi nếu bạn lắp vách kính, nhôm… Khi không muốn sử dụng việc tháo lắp cũng được làm nhanh chóng. Thông thường 30p bạn đã tháo xong bộ rèm nhựa và trả lại không gian ngôi nhà y nguyên như cũ.

 1. Khả năng kiểm soát ánh sáng vượt trội

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào căn phòng theo ý mình bằng cách kéo hoặc hạ mành cửa. Với thiết kế gọn nhẹ, mành cửa có thể giúp việc kéo và hạ rèm khá dễ dàng.

 1. Giá trị thẩm mỹ và phong cách riêng biệt

Mành cửa được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, loại phổ biến nhất là mành tre. Mành tre vừa mang đến bầu không khí thân thiện với môi trường lại tạo cảm giác gần gũi và hòa hợp với tự nhiên.

Nhưng nếu bạn thích phong cách hiện đại, thì bạn có thể sử dụng loại mành cửa làm từ nhôm. Với thiết kế bắt mắt và phong cách độc đáo, mành cửa chắc chắn sẽ góp phần tô điểm cho không gian nhà bạn.

 1. Rèm ngăn lạnh dễ vệ sinh và bảo trì

Có rất nhiều cách để vệ sinh mành cửa. Bạn có thể dùng giẻ mềm để lau sạch những vết bẩn nhỏ hoặc ngâm mành trong nước xà phòng để làm sạch những vết bẩn cứng đầu.

 • Nhược điểm của rèm ngăn lạnh

Tương tự như các loại mành rèm khác, mành cửa ngăn lạnh cũng có một vài nhược điểm nhất định. Một trong số những nhược điểm của mành cửa là khả năng dễ bị bám bụi. Chẳng hạn, mành tre thường bị bám bụi nếu được lắp đặt ở các khu vực cửa sổ hoặc cửa chính tiếp xúc với đường lớn. Do đó, để giữ cho mành cửa luôn sạch sẽ như mới, bạn nên tiến hành vệ sinh thường xuyên và tìm các biện pháp hạn chế lượng bụi đi vào trong không khí của căn phòng.

Viết bình luận của bạn

Công ty Cổ phần TDOOR

 • Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
  - CN Đồng nai : 74, KP3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
  - CN Bình Dương: số 26 đường GS1, P. Đông Hòa, Dĩ An , Bình Dương.
  - Zalo : 0995 788 799

 • Điện thoại:

 • Email: sales@cuacuonnhanh.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng