Công ty Cổ phần TDOOR

Xin giới thiệu cửa cuốn siêu tốc –tại tdoor

TDOOR CORP - 18/04/2019 - 0 bình luận

Xin giới thiệu cửa cuốn siêu tốc –tại tdoor

Cửa cuốn siêu tốc là sản phẩm thông minh được thiết kế nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của con người và được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, nhà kho bây giờ với công năng nhằm chống lại tiếng ồn cũng như bụi bẩn, không khí thoát ra ngoài/ vào trong một phương pháp hiệu quả.

Ứng dụng của cửa cuốn siêu tốc        

Đối với môi trường cần giữ không khí lạnh, trong sạch, yên tĩnh thì đây là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay vì cửa cuốn siêu tốc có tốc độ đóng mở cực nhanh nên sẽ ngăn chặn kịp thời vi khuẩn từ bên ngoài tấn công vào trong cũng như ngăn không cho không khí bên trong thoát ra ngoài.

Ưng dụng của cửa cuốn siêu tốc trong cuộc sống

Đối với  môi trường nhà xưởng, xí nghiệp thì cửa cuốn siêu tốc giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vì cửa có độ bền rất cao, chịu được lực tác động tốt từ xe tải, xe nâng của nhà máy.

 Là một thiết bị cửa tự động nên mắt thần cửa siêu nhạy, giúp cho việc phát hiện vật nhanh và ngoài ra bộ điều khiển của cửa rất thông minh giúp cửa tự động đảo chiều hay ngừng lại khi gặp vật cản nên cửa đáp ứng được tất cả những yêu cầu sử dụng.

Cửa cuốn tốc độ cao

Không phi ai cũng biết nhng li ích thiết thc nht khi s dng nhng chiếc ca cun nhanh này, ca cun nhanh hay ca cun tc độ cao đúng vi cái tên ca nó khi s dng chiếc ca cun này vi tc độ đóng m nhanh ca mình có th gim thiu nht nhng nh hưởng t bên ngoài, mt không khí m ướt hay đầy khói bi s không tt chút nào cho nhng hàng hóa cũng như sn phm ca bn đang được lưu tr ti nhng nhà kho, hay không khí lnh phi luôn được duy trì trong kho ca bn nhưng rt khó để có th khiến chúng không tht thoát đi khi có người ra vào. Nhưng vi nhng chiếc ca cun nhanh thì mi chuyn s rt d dàng cho bn cũng như doanh nghip ca bn.

ứng dụng  mà cửa tự động mang lại vô cùng tuyệt vời

Cũng do nhu cu hin nay rt cn nhng nơi đạt chun v môi trường cũng như v sinh bên trong căn phòng đó để tránh nhng không khí không tt bên ngoài thì nhng chiếc ca cun tc độ cao ra đời vi nhng công dng như sau:

Vi tc độ đóng m nhanh có th hơn nhng chiếc ca cun bình thường gp 10 ln khiến cho nhng tp vt hay bt c nhng nh hưởng tn ngoài không h có cơ hi để có th tiếp cn môi trường bên trong được đảm bo v sinh cho căn phòng hoc nhà xưởng ca bn.

Đối vi nhưng nơi có nhit độ thp đòi hi cn phi được bo qun thì nhng chiếc ca cun tc độ cao cũng s là la chn tt nht cho căn phòng ca bn đó.

Được trang b nhng thiết b nhân din cm ng tt nht hin nay, nhng chiếc ca cun tc độ cao – ca cun nhanh này rt thun tin trong vic đóng m nh nhng chiếc sensor cm biên cht lượng,tránh làm mt thơi gian cho nhng thao tác đóng m.

 

Viết bình luận của bạn

Công ty Cổ phần TDOOR

  • Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa kao , Q1, TPHCM
    - CN Đồng nai : 74, KP3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
    - CN Bình Dương: số 26 đường GS1, P. Đông Hòa, Dĩ An , Bình Dương.
    - Zalo : 0995 788 799

  • Điện thoại:

  • Email: sales@cuacuonnhanh.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng